ไทยประกันชีวิต แจกฟรีประกันแพ้วัคซีนโควิด เสียชีวิตรับชดเชย 3 แสน

ไทยประกันชีวิต มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าบริษัท “รับความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีนโควิด-19” ฟรี ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่นไทยประกันชีวิต ตั้งแต่วันนี้-20 ส.ค. 2564 กรณีเสียชีวิตเนื่องจากการแพ้วัคซีนป้องกันโควิดรับเงินชดเชย 300,000 บาท

วันที่ 29 มิถุนายน 2564 นายอังกูร ศรีกัลยาณบุตร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Marketing Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อลดผลกระทบที่อาจเกิดจากการแพ้วัคซีนโควิด-19 บริษัทจัดแคมเปญ “รับสิทธิ์ความคุ้มครอง ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19” มอบผลประโยชน์เพิ่มเติมให้แก่ผู้เอาประกันภัยโดยไม่มีค่าใช้จ่าย กรณีเสียชีวิตเนื่องจากการแพ้วัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 จะได้รับเงินชดเชย 300,000 บาท และมีระยะเวลาความคุ้มครองสูงสุด 180 วัน ทั้งนี้การเสียชีวิตจะต้องเกิดขึ้นภายใน 60 วัน นับจากวันที่ได้รับวัคซีนโควิด-19 ในแต่ละครั้ง และอยู่ภายในระยะเวลาคุ้มครองที่กำหนด ผู้เอาประกันภัยสามารถรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชั่น ไทยประกันชีวิต ตั้งแต่วันนี้-20 สิงหาคม 2564

สำหรับขั้นตอนการรับสิทธิ์ ผู้เอาประกันภัยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ไทยประกันชีวิตได้ฟรีทั้งจากระบบ iOS และ Android พร้อมลงทะเบียนเข้าใช้งานแอปพลิเคชั่น จากนั้นคลิกที่แบนเนอร์กิจกรรม อ่านรายละเอียดเงื่อนไขและกดยืนยันเพื่อรับสิทธิ์ความคุ้มครอง ซึ่งจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชั่น และ SMS ยืนยันผลการลงทะเบียนผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ข้อมูลไว้ โดยผู้เอาประกันภัย 1 ท่านจะได้รับ 1 สิทธิ์ และสงวนสิทธิ์สำหรับผู้เอาประกันภัยที่มีอายุ 18-60 ปีเท่านั้น


ไทยประกันชีวิตขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผู้เอาประกันภัยดูแลตัวคุณและคนที่คุณรัก ด้วยการฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมลดความกังวลใจจากการแพ้วัคซีนที่อาจส่งผลกระทบต่อครอบครัว ซึ่งบริษัทพร้อมเคียงข้างผู้เอาประกันภัยและคนไทยในทุกสถานการณ์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสถานการณ์จะคลี่คลายกลับเข้าสู่ภาวะปกติโดยเร็ว รวมถึงขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคนผ่านพ้นวิกฤตการณ์นี้ไปด้วยกัน

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง